MDF Bảo Yên, từng bước định vị thương hiệu sản phẩm ván ép

IMG_20170713_093134

BBW- Dự án Nhà máy chế biến gỗ MDF Bảo Yên được đầu tư xây dựng trên diện tích đất hơn 26ha tại địa bàn xã Long Phúc, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Dự án có vốn đầu tư 751 tỷ đồng với tổng công suất 210.000m3 sản phẩm/năm.

Mục tiêu của dự án là đầu tư xây dựng nhà máy chế biến gỗ với quy mô lớn, hiện đại nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng cao, có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường và hướng tới xuất khẩu.

Đến nay, sau hơn một năm đi vào hoạt động, dưới sự chỉ đạo đúng hướng của Ban giám đốc Công ty, cùng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên nhà máy, sản phẩm ván ép mang thương hiệu BBW của Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên đã được các đối tác nước ngoài tin cậy, hợp tác.

Hiện nay, hai đối tác NASAN và OCEAN của Hàn Quốc đang đặt hàng Nhà máy sản xuất với số lượng không hạn chế. Ngoài ra nhiều đối tác đến từ Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc và Malaysia đã đến thăm quan và đặt mối quan hệ với nhà máy.

IMG_20170720_110659

Nhà máy Ván dán của Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên có tổng công suất 100,000m3 sản phẩm/năm, với diện tích xưởng sản xuất 10,400m2, Kho chứa nguyên vật liệu, thành phẩm 5,200m2. Nhà máy đặt tại khu vực Tây bắc của Việt Nam, nơi có nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao. Dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại, nguyên liệu đưa vào sản xuất được chọn lọc, phân loại kỹ càng, các công đoạn sản xuất được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cho ra các sản phẩm ván ép chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Thời gian tới, Công ty sẽ tập trung các nguồn lực, đẩy mạnh sản xuất, nâng cao nâng suất, chất lượng sản phẩm. Từng bước định vị thương hiệu ván ép BBW trong nước và quốc tế.

—BBW—

 

Tin Liên Quan