Khách hàng Hàn Quốc tham quan Nhà máy sản xuất

Đầu tháng 08/2017, đoàn khách Hàn Quốc đến từ các Công ty HOLLY-WOOD và K.T.T Hàn Quốc đã tới tham quan nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên.

 

1

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy

Các khách hàng đã được trực tiếp quan sát quy trình sản xuất ván ép của Công ty MDF Bảo Yên, từ khâu chọn lọn nguyên liệu đầu vào tới khâu hoàn thiện sản phẩm. Quy trình sản xuất ván ép của Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên được kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào tới các công đoạn sản xuất, đảm bảo cho ra các sản phẩm chất ván ép lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn xuất khẩu. Các đối tác đánh giá cao quy mô sản xuất, các sản phẩm ván ép của Công ty MDF Bảo Yên.

Ngay sau buổi tham quan, đối tác K.T.T Hàn Quốc đã đặt mối quan hệ hợp tác và đặt hàng ván ép nội thất với Nhà máy. Tới nay, chỉ tính riêng khách Hàn Quốc đã có 03 đối tác đặt hàng với số lượng không hạn chế với nhà máy bao gồm: Nasan Timer, Ocean Trading và K.T.T. Korea.

Hiện nay, sản phẩm ván ép mang thương hiệu BBW của Công ty MDF Bảo Yên đang được các khách hàng nước ngoài đánh giá cao về chất lượng và tính cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.

—BBW—

Tin Liên Quan