KỶ NIỆM 8 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN MDF BẢO YÊN

Ngày 27/10/21019, Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên (BBW) đã long trọng tổ chức Kỷniệm 8 năm thành lập công ty (27/10/2011 – 27/10/2019), đánh dấu bước phát triển toàn diện của BBW về quy mô, nhân lực cũng như tri ân đến nhà cung cấp, khách hàng đã và đang gắn bó với BBW trong suốt thời gian vừa qua.

1

Nhân dịp kỷ niệm 08 năm thành lập, BBW đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng những món quà, lẵng hoa tươi thắm đến từ các vị khách quý là các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

2

4

3

CÁC VỊ KHÁCH MỜI CHỤP ẢNH LƯU NIỆM VỚI BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

5

6

Cũng trong buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo đã giới thiệu về lịch sử hoạt động của công ty cũng như vinh danh những CBCNV tiêu biểu và gắn bó lâu năm cùng công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

7

8 năm thành lập, với bao khó khăn đã trải qua và những thành công có được, BBW đã nhận được những chia sẻ quý báu từ những vị khách mời tham dự, qua đó vừa để nhìn lại chặng đường đã đi qua vừa là động lực để bước tiếp đến những thành công mới. BBW xin trân trọng cám ơn những tình cảm của các vị khách quý, và mong rằng các Quý đối tác, Quý Khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng với BBW trong những chặng đường tiếp theo.

Sau những lời chi sẻ đầy tình cảm của các vị khách quý, các vị khách mời đã cùng Ban lãnh đạo Công ty khui champagne, cắt bánh mừng sinh nhật và dự tiệc mừng Công ty tròn 8 tuổi.

Đây thực sự là những giây phút xúc động, đánh dấu bước phát triển mới của Công ty Cổ phần MDF Bảo Yên, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của BBW trong một giai đoạn mới đầy khởi sắc.

8

9

10

Chương trình Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty cổ phần MDF Bảo Yên kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể CBCNV Công ty cũng như các vị khách quý tham dự buổi lễ.

MỘT LẦN NỮA BBW XIN GỬI LỜI CẢM ƠN CHÂN THÀNH NHẤT ĐẾN CÁC VỊ KHÁCH QUÝ, CÁC ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI BBW TRONG CHẶNG ĐƯỜNG VỪA QUA VÀ SẼ TIẾP TỤC HỢP TÁC TRONG TƯƠNG LAI ĐỂ CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN VÀ THÀNH CÔNG HƠN NỮA.

 

Tin Liên Quan